Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm và tặng quà cho hội viên nông dân nghèo xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Ngày 25/01/2021, đồng chí Nguyễn Văn Thi – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đi thăm và tặng 30 suất quà cho các hộ hội viên nông dân nghèo xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, tổng trị giá 15 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Văn Thi – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao quà

cho các hộ hội viên nông dân nghèo xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn

Phần quà tuy nhỏ, nhưng mang ý nghĩa thiết thực, động viên hội viên nông dân nghèo có điều kiện vui xuân đón tết đầm ấm và hạnh phúc, tạo động lực vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Nông dân tỉnh mỗi dịp tết đến xuân về. Dự kiến nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội Nông dân tỉnh sẽ tặng 120 suất quà cho các gia đình hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Phùng Vị – Ban Xây dựng hội