Hội thi “Nông dân Tân Yên tìm hiểu kiếm thức an toàn thực phẩm năm 2018″

Lượt xem: 143

Ngày 7/9/2018, tại hội tường UBND xã, Hội Nông dân xã Phúc Sơn (huyệnTân Yên) đã tổ chức Hội thi “Nông dân Tân Yên tìm hiểu kiếm thức an toàn thực phẩm năm 2018”. Tham dự hội thi có các đồng chí: lãnh đạo Hội Nông dân huyện; đại diện các ban, ngành đoàn thể của địa phương và 9 đội thi đại diện cho các chi hội trong toàn xã.

Tham dự hội thi các đội phải trải các phần thi: chào hỏi, trắc nghiệm, thi hiểu biết về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và thi năng khiếu. Nội dung các phần thi tập trung xoay quanh những vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm; những nguy cơ ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm trong gia đình và những hành vi vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm… Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi cho cán bộ, hôi viên nông dân về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe của bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Các đội thi tham gia phần thi kiến thức

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải A cho các đội: Mai Hoàng, Cảm, Khánh Châu; 03 giải B cho các đội Long Vân, Yên Lý, Đài Sơn và 03 Giải Khuyến khích cho các đội Lữ Vân, Lý Cốt, và Thôn Luông.

HND xã Phúc Sơn