Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân Việt Nam

Quang cảnh hội nghị.

Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành HND tỉnh khóa IX; cán bộ, công chức, viên chức lao động HND tỉnh và các huyện, TP.

Tại đây, các đại biểu được giới thiệu 6 chuyên đề gồm: Những nội dung cơ bản của Điều lệ HND Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023; xây dựng tổ chức Hội và giai cấp nông dân Việt Nam trong sạch, vững mạnh; vận động nông dân phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh và phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh; tăng cường công tác đối ngoại, hợp tác quốc tế.

Ban Tổ chức hội nghị yêu cầu các đại biểu tập trung học tập, thảo luận nhằm làm sâu sắc, nâng cao phương pháp luận và kỹ năng công tác về vận động quần chúng, “lấy dân làm gốc”, tiếp cận đúng những vấn đề trọng trách Đại hội VII đã đề ra.

Trên cơ sở đó, cán bộ, hội viên HND các cấp củng cố đạo đức cách mạng, giữ vững lập trường, quan điểm, nắm chắc các phương pháp trong quá trình công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm Đại hội Đại biểu HND tỉnh lần thứ IX đề ra như: Phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng, lao động sáng tạo của nông dân, quyết tâm xây dựng giai cấp nông dân vững mạnh, góp phần đưa Bắc Giang phát triển nhanh, toàn diện, vững chắc.

Nguồn baobacgiang.com.vn