Hội thi “Nông dân Tân Yên giỏi công tác vệ sinh môi trường” năm 2017

Tham dự Hội thi có 8 đội của 8 xã, thị trấn: Ngọc Thiện, Hợp Đức, thị trấn Nhã Nam, Lam Cốt, Phúc Sơn, Ngọc Châu, An Dương và Cao Thượng. Các đội tham dự trải qua 4 phần thi gồm: Lời chào nông dân, Trắc nghiệm, Kiến thức nhà nông và Tài năng nông dân.

Quang cảnh hội thi

Hội thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động truyền thông về bảo vệ môi trường; nâng cao nhận thức, chuyển biến hành vi của cán bộ, hội viên nông dân về các hoạt động bảo vệ môi trường sống, môi trường sản xuất; đẩy mạnh các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2017) và 60 năm ngày thành lập huyện Tân Yên (6/11/1957-6/11/2017). Đồng thời đây là một trong những nội dung quan trọng hưởng ứng Chiến dịch 100 ngày cao điểm vệ sinh môi trường do Tỉnh ủy phát động.

Đồng chí Dương Đức Thảo- PBT TT Huyện ủy Tân Yên, trao giải Nhất cho đội Phúc Sơn

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Phúc Sơn; 2 giải Nhì cho đội Cao Thượng, Ngọc Châu và 2 giải Ba cho đội An Dương, Ngọc Thiện.

Hội Nông dân huyện Tân Yên