Yên Thế:Tổ chức thành công Hội thi”Hội Nông dân đồng hành cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn” cấp cụm

Một tiết mục phần thi Tiểu phẩm của cụm thi số 02

Tham dự vòng thi cấp cụm, mỗi đội thi phải trải qua 4 phần thi: chào hỏi, trắc nghiệm, kiến thức và phần thi tiểu phẩm. Nội dung các phần thi xoay quanh các nội dung tìm hiểu về kiến thức, nghiệp vụ trong thực hiện nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân; các chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn… Kết quả 2 cụm thi, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho đội thi đến từ Hội Nông dân xã Đồng Vương và Đồng Hưu, 4 giải nhì, 6 giải ba và các giải khuyến khích cho các đội thi còn lại; chọn ra 8 đội xuất sắc vào vòng chung kết cấp huyện.

Đây là huyện đầu tiên của tỉnh hoàn thành Hội thi “Hội Nông dân Bắc Giang đồng hành cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn” cấp cụm huyện. Theo kế hoạch, từ nay đến hết tháng 8, các huyện còn lại sẽ hoàn thành hội thi cấp cụm và chuẩn bị các nội dung tổ chức hội thi cấp huyện, thành phố trước ngày 15/9.

Lục Thị Lan – Chủ tịch HND huyện Yên Thế

.