Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn diễn ra từ ngày 24 đến 29-11

Điểm mới năm nay là huyện tổ chức hội chợ thay cho ngày hội như một số năm trước. Theo đó, hội chợ có nhiều nội dung hấp dẫn như: Bố trí 90 gian hàng của các xã, thị trấn tại địa bàn (năm trước chỉ một số xã), trong đó có một gian trưng bày và một gian bán sản phẩm; mời gọi một số doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt là có phần thi chất lượng trái cây đối với cam ngọt, cam lòng vàng, bưởi ngọt, bưởi da xanh. Những trái cây đoạt giải sẽ được ra bán đấu giá để ủng hộ quỹ “vì người nghèo” của huyện .

Hội chợ lần này cũng bố trí gian trưng bày sinh vật cảnh; khu vui chơi giải trí cho trẻ em; thi bố trí gian hàng đẹp; phát Wifi miễn phí…

Nguồn baobacgiang.com.vn