09 đồng chí trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại tỉnh Bắc Giang và 75 đồng chí trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026

1. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư cán sự Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao, Ủy viên Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng; Ủy viên Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương.

2. Đồng chí Đỗ Thị Việt Hà: Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp, Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh Bắc Giang.

3. Đồng chí Trần Văn Lâm: Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Bắc Giang, Ủy viên Ủy ban tài chính – Ngân sách Quốc hội khóa XV.

4. Đồng chí Leo Thị Lịch: Ủy viên Thường trực Hội đồng dân tộc Quốc hội.

5. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Ngần: Phó Tổng thư ký Quốc hội; Phó Chủ nhiệm văn phòng Quốc hội, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội.

6. Đồng chí Dương Văn Thái: Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang.

7. Đồng chí Nguyễn Văn Thi: Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang.

8. Đồng chí Phạm Văn Thịnh: Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Bắc Giang.

9. Đồng chí Trần Văn Tuấn: Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang.

Ngày 28/5/2021, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương đã ký Nghị quyết số 148/NQ – UBBC công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, có 75 đồng chí trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các cấp Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang vinh dự có đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nguyễn Văn Thi trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV; 04 đồng chí trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 (Đ/c Nguyễn Văn Thi – Chủ tịch HND tỉnh (tái cử), Đ/c Trần Văn Minh – Chủ tịch HND huyện Lục Ngạn (tái cử), Đ/c Dương Thị Thủy – Chủ tịch HND huyện Tân Yên và Đ/c Nguyễn Đức Mạnh – Chủ tịch HND xã Đồng Vương, Yên Thế); 09 đồng chí trúng cử đại biểu HĐND huyện (trong đó có 03 đ/c Chủ tịch HND huyện: Sơn Động, Lục Nam, Lạng Giang và 06 đ/c Chủ tịch HND xã thuộc các huyện: Việt Yên, Hiệp Hòa, Lạng Giang, Tân Yên, Lục Nam ) và 334 đồng chí trúng cử đại biểu HĐND xã.

Ban biên tập