Tân Yên: Đẩy nhanh tiến độ hai công trình giao thông chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Dự án đường Hoàng Quốc Việt kéo dài (từ khu đô thị An Huy đi tỉnh lộ 298) thuộc địa bàn thị trấn Cao Thượng có tổng chiều dài 189 m với tổng mức đầu tư gần 15 tỷ đồng do liên danh Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Ngọc Vân và Công ty cổ phần Xây dựng 686 (cùng huyện Tân Yên) thi công. Công trình được thiết kế hai làn đường (mỗi làn rộng 9 m), đổ bê tông nhựa. Đến nay tiến độ công trình đạt khoảng 75%, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 10 (vượt tiến độ 1 tháng).

Nhà thầu thi công công trình đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.

Nhà thầu thi công công trình đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Cùng với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, tuyến đường huyện từ quốc lộ 17 đi xã Liên Chung cũng đang được Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Ngọc Vân đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành vào cuối tháng 10 (bảo đảm tiến độ đề ra).

Công trình có tổng chiều dài 6 km với tổng mức đầu tư hơn 24 tỷ đồng. Hiện đã hoàn thành 5/6 km nền đường, thảm nhựa được 50% chiều dài công trình.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Ban Quản lý đầu tư – xây dựng huyện nói: “Do điều kiện thời tiết mưa nhiều nên ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thi công. Nhằm bảo đảm tiến độ, chúng tôi thường xuyên có mặt tại hai công trình trên để đôn đốc nhà thầu tranh thủ những hôm không mưa đẩy nhanh tiến độ. Hai công trình hoàn thành không chỉ tạo thuận lợi trong việc đi lại cho người dân mà còn mở ra những cơ hội mới trong phát triển KT-XH địa phương”.

Nguồn:baobacgiang.com.vn