Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Leo Thị Lịch thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Lục Ngạn

Đồng chí Leo Thị Lịch – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn

Tại những nơi đến thăm và tặng quà đồng chí Leo Thị Lịch đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống việc làm và trao quà tết cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Nam Dương và Cấm Sơn; động viên các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, cố gắng tìm hướng sản xuất để sớm thoát nghèo.

Nhân dịp này, đồng chí Leo Thị Lịch đã trao 35 xuất quà tết cho các hộ nghèo trị giá 15 triệu đồng. Đây cũng là hoạt động hàng năm của Hội Nông dân tỉnh, thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới những gia đình nghèo, đặc biệt trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, giúp vơi đi những khó khăn, mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống.

Vũ Duy Khải