Kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện Yên Dũng

Đồng chí Nguyễn Văn Nguồn – Phó Chủ tịch HND tỉnh

chúc mừng tân chủ tịch HND huyện Yên Dũng

Ngày 15/3/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Dũng đã ban hành nghị quyết điều động, phân công đồng chí Nguyễn Ngọc Trấn- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện về công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Chiến- Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn đến công tác tại Hội Nông dân huyện, giới thiệu để Ban chấp hành bầu bổ sung Ban chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Hội nghị đã thực hiện đầy đủ các quy trình bầu cử theo đúng quy định của Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Mạnh Chiến được bầu bổ sung Ban chấp hành, Ban Thường vụ và trúng cử chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện Yên Dũng khóa X, nhiệm kỳ 2012 – 2018. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Mạnh Chiến bày tỏ niềm vui khi được lãnh đạo Huyện ủy và Hội Nông dân tỉnh giao trọng trách mới, đồng thời hứa sẽ cố gắng tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy những thành tích đã đạt được, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân và các nhiệm vụ cấp ủy giao./.

Ban Tổ chức