T.Ư Hội NDVN: Tổ chức hội thi “Nông dân tuyên truyền về phòng, chống tội phạm” tại Bắc Giang, thành phố Đà Nẵng

Đồng chí Nguyễn Thị Mai- Phó Trưởng Ban Dân tộc, tôn giáo- Quốc phòng, an ninh (người mặc áo đen hàng trước) trao phần thưởng cho các đội đạt giải tại Bắc Giang

Các đội trải qua 4 phần thi: Chào hỏi; kiến thức; năng khiếu; tiểu phẩm phòng, chống tội phạm nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên, nông dân trong việc đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn nông thôn. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho xã Dĩnh Trì; giải Nhì thuộc về phường Thọ Xương và giải Ba cho phường Dĩnh Kế.

Đồng chí Lương Quốc Đoàn- Phó Chủ tịch Hội NDVN trao giải Nhất cho đội phường Hòa Cường Nam- thành phố Đà Nẵng
Trước đó, Ban Dân tộc, tôn giáo- Quốc phòng, an ninh (T.Ư Hội NDVN) cũng phối hợp với Ban Chỉ đạo 138- Bộ Công an và Hội ND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi “Nông dân tuyên truyền về phòng, chống tội phạm” với sự tham gia của 4 đội thi. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội phường Hòa Cường Nam; giải Nhì thuộc về phường Thanh Bình; giải Ba cho phường Hòa Cường Bắc; giải Khuyến khích thuộc về phường Thuận Phước. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho các cá nhân xuất sắc tham gia hội thi.
Nguồn hoinongdan.org.vn