20 triệu đồng hỗ trợ hội viên nghèo xây nhà ở

Đ.C Nguyễn Quang Nông – phó Chủ tịch HND tỉnh và đại diện Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông trao hỗ trợ cho gia đình bà Cội.

Gia đình bà Đặng Thị Cội là hộ nghèo của xã Bảo Đài, hai vợ chồng bà sức khỏe kém, cuộc sống vô cùng khó khăn. Ngôi nhà cấp 4 ông bà đang ở, xuống cấp, hư hỏng nặng, cần phải xây lại. Được sự động viên, hỗ trợ của anh em, bạn bè, tháng 3/2021, ông bà đã khởi công xây dựng lại ngôi nhà với diện tích 80m2, tổng chi phí khoảng 300 triệu đồng. Trước hoàn cảnh đó, Hội Nông dân xã Bảo Đài đã phối hợp với các đoàn thể, chỉ đạo chi hội nông dân thôn Sen tổ chức vận động, quyên góp hỗ trợ kinh phí, ngày công giúp đỡ gia đình bà Cội.

Với tấm lòng tương thân tương ái, những việc làm thiết thực của các cấp Hội và Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông đã góp phần giúp hội viên nông dân vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Phùng Vị – HND tỉnh