Bắc Giang công nhận 10 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2016

Chum gốm là một trong 10 sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2016

Trong đó, nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ có 3 sản phẩm là Tranh gốm “Chùa Vĩnh Nghiêm”, Chum gốm (của Cơ sở gốm làng Ngòi, xã Tư Mại, huyện Yên Dũng), Đôi hạc bằng gỗ mít (của Hộ sản xuất Nguyễn Văn Thích, xã Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang).

Nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và thực phẩm có 6 sản phẩm là Ván ghép thanh (của Công ty TNHH Vũ Thịnh, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang), Cao kim tiền thảo (của Công ty cổ phần Dược OPC Bắc Giang, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng), Giấm kim ngân (của Công ty TNHH Thương mại Ngân Giang Lục Ngạn), Chè xanh Bản Ven (của Hợp tác Thân Trường, xã Xuân Lương, huyện Yên Thế), Giò gà Yên Thế (của Công ty cổ phần Giang Sơn, xã Đồng Tâm, huyện Yên Thế), Bánh đa nem Thổ Hà (của Hợp tác xã sản xuất banh đa nem, mỳ Thổ Hà).

Nhóm sản phẩm khác có 01 sản phẩm là Gạch lát cotto (của Công ty cổ phần Ngôi sao Bắc Giang, xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang).

* Xem chi tiết Quyết định tại đây./.

bacgiang.gov.vn